DƯỢC MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THANH MỘC HƯƠNG

Với hệ sinh thái dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, các dòng sản phẩm xanh chiết xuất từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thanh Mộc Hương được sản xuất tại CÔNG TY CỔ PHẨM DƯỢC MỸ PHẨM TÂN VẠN XUÂN.

Nắm bắt nhu cầu thị trường về việc tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả, Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp phù hợp với triệu người Việt với mức chi phí hợp lý nhất, với mục tiêu: “Nâng tầm vóc Việt”.

 Với quy mô nhà máy lên tới hàng nghìn mét vuông được đưa vào sử dụng như: Nhà máy là 3 679.6 m2 trong đó:Khu văn phòng: 75 m2, Khu nhà xưởng: 675.84 m2, Khu xử lý nước thải: 35.52 m2

Đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và các chuyên gia đến từ trong và nước ngoài đầu ngành dược mỹ phẩm

Cùng với đó, công ty luôn có đội ngũ nghiên cứu trình độ chuyên môn cao được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài góp phần nâng cao trình độ chuyên môn luôn luôn cập nhật những công thức mới và những nguyên liệu quý hiếm đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất dược mỹ phẩm.

Các sản phẩm của công ty trước khi đưa và sản xuất đều đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng giúp tối ưu hóa chất lượng và đảm bảo sự phù hợp sản phẩm đối với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ và nguy cơ dị ứng sản phẩm.

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp lành nghề, hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất

Bên cạnh đó công ty chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những người có kinh nghiệm, trình độ về chăm sóc sắc đẹp tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình dùng sản phẩm.

Là công ty tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm.

Cho đến nay cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 – xu hướng trong việc tự động hóa và trí tuệ nhân tạo ứng trong công nghệ sản xuất. Dược Mỹ phẩm Thanh Mộc Hương đang được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất của nhà máy nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo các sản phẩm dịch vụ, giảm chi phí vận hành và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng nhằm góp phần đẩy mạnh phát triển thị phần dược mỹ phẩm Việt đến với người tiêu dùng trong nước và vươn xa ra thế giới. Cùng với dàn máy móc công nghệ hiện đại nhập khẩu từ: Đức – Mỹ – Hà Lan – Thái Lan – Nhật Bản – Trung Quốc – Thượng Hải (Trung Quốc) – Đài Loan – Việt Nam.

Công nghiệp 4.0 là quá trình chuyển đổi mạnh mẽ bởi công nghệ thông tin của nền sản xuất trong môi trường kết nối dữ liệu, con người, trên cơ sở công nghệ số, trí tuệ nhân tạo.  

Những sản phẩm của Thanh Mộc Hương 

Hiện nay, Thanh Mộc Hương đã cho ra đời nhiều sản phẩm có giá trị cao, trong đó nổi bật nhất bao gồm: 

Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Các loại sản phẩm tiêu biểu như: Kem bôi da Thuần Mộc, Thảo Mộc điều kinh Tố Như, Mộc Vị An cho người đau dạ dày, Nước súc miệng sâu răng, thảo dược xịt viêm xoang của người Dao, Xoa bóp về xương khớp gia truyền của dòng họ Lăng, Cao lá bôi trĩ, Thuần mộc super kids ….

Nhóm sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Các loại sản phẩm tiêu biểu như: Thảo dược dầu gội, Dầu xả, nước súc miệng dành cho trẻ em Mẹ Tấm, Serum thiên nhiên, Lá tắm sau sinh, Xà bông dược liệu, Sữa tắm mộc hương, Kem chống nắng, Sữa rửa mặt dược liệu … 

Những sản phẩm của Thanh Mộc Hương ngày càng trở nên đa dạng và được cải thiện từ mẫu mã đến chất lượng, hiệu quả được đẩy nhanh. Sau chặng đường dài xây dựng và phát triển, hiện nay, Thanh Mộc Hương tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong, mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm của chính người Việt, đảm bảo sự an toàn, lành tính và gần gũi với người Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tân Vạn Xuân phát triển Thương hiệu Dược Mỹ phẩm Thanh Mộc Hương được phong tặng nhiều danh hiệu giải thưởng lớn 

 Công ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tân Vạn Xuân luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả … nâng tầm thương hiệu, đưa dược mỹ phẩm Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đặt mua ngay hôm nay